• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese (Simplified)
  • Japanese

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG 40 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VINACONEX 25

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty Cổ phần VINACONEX 25 (13/4/1984 – 13/4/2024), VINACONEX 25 đã tổ chức chuỗi các chương trình ý nghĩa, thiết thực dành cho toàn thể CBCNV tham gia.

Phát động thi đua

Hướng đến 40 năm thành lập, Công đoàn cơ sở VINACONEX 25 đã tổ chức phát động thi đua trên các công trình mà Công ty đang triển khai thi công nhằm động viên tinh thần, khích lệ người lao động. Các BCH công trường như được tiếp thêm nguồn động lực và cam kết sẽ phát huy tối đa sức mạnh tập thể để đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng cao, tiến độ nhanh nhất để sớm đưa dự án vào khai thác sử dụng, phát huy hiệu quả đầu tư.

 

Du lịch Thái Lan

Cuối năm 2023, VINACONEX 25 đã tổ chức chương trình du lịch Thái Lan với chủ đề “Gắn kết – Thành công” cho trên 350 CBNV, qua đó khích lệ tinh thần người lao động, tăng cường sự kết nối, tạo sự đoàn kết, nâng cao hiệu quả, năng suất lao động trong toàn Công ty.

 

Giải bóng đá

Trong các ngày 15/3, 16/3, 22/3, 23/3 và 11/4/2024 đã diễn ra Giải bóng đá Chào mừng 40 năm thành lập Công ty Cổ phần VINACONEX 25 (13/4/1984 – 13/4/2024) với sự tham gia của 13 đội tranh tài, trong đó có sự tham gia của 4 đội khách mời là các cơ quan trên địa bàn, được chia thành 3 bảng đấu.

Các đội đã mang đến những trận đấu cuồng nhiệt, kịch tính, sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, Fair-play tạo nên những đường bóng hay, bàn thắng đẹp cống hiến cho khán giả, thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Sau nhiều ngày tranh tài, BTC đã tìm ra chủ nhân cho chiếc cúp vô địch giải đấu, xin được chúc mừng các đội đã đạt giải:

 • Giải nhất: Nhà máy bê tông
 • Giải nhì: Liên quân Ban TCDA số 25 + Ban TCDA số 2 + Mỏ đá

 

Hội diễn văn nghệ

Ngày 30/3/2024, Công đoàn cơ sở VINACONEX 25 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức “Hội diễn văn nghệ Chào mừng 40 năm thành lập Công ty Cổ phần VINACONEX 25 (13/4/1984 – 13/4/2024)”.

Đ/c Trần Phước Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần VINACONEX 25 phát biểu tại Hội diễn

Hội diễn văn nghệ có sự tham gia đông đảo CBCNV với 22 tiết mục đến từ các Phòng, Đơn vị trực thuộc Công ty. Thành viên Ban Giám khảo đều là những gương mặt nghệ sĩ uy tín như: NSƯT – Nhạc sĩ Đình Thậm, Biên đạo múa Thu Hoài, cùng sự góp mặt đ/c Trần Phước Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần VINACONEX 25.

Các tiết mục được trình diễn ấn tượng trên sân khấu, người xem đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự đầu tư công phu, tính nghệ thuật cao cũng như chất lượng của từng tiết mục.

Kết thúc Hội diễn, với những đánh giá chính xác và công tâm nhất cho phần thi của các đơn vị, BTC đã trao các giải:

 • Giải A: Tiết mục “Vinaconex 25 vững bước đi lên” – Đoàn Thanh niên
 • Giải B: Tiết mục “Hát múa Hào khí Việt nam” – Ban thi công dự án số 5
 • Giải C: Tiết mục “Múa sắc hương Vinaconex 25” – Tập thể nữ CBNV Công ty
 • Giải ấn tượng: Tiết mục “Tốp nhảy trên công trường rộn tiếng ca” – Mỏ đá Vinaconex 25 và “Hát múa Xinh tươi Việt Nam” – Phòng Đầu thầu
 • Giải khuyến khích: Tác phẩm “Hát múa Những ánh sao đêm – Phòng Đầu tư & TTTK, “Hiphop dance Một ngày làm việc” – Ban thi công dự án số 18

 

Cuộc thi “Vinaconex 25 – 40 năm phát triển bền vững”

Nhằm nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng cho sự phát triển giai đoạn mới Công ty đã phát động cuộc thi “Vinaconex 25 – 40 năm phát triển bền vững”.

Hơn nửa năm phát động, BTC đã nhận 36 tác phẩm với các thể loại đa dạng như thơ, văn xuôi, nhạc,… đây chính là tình cảm, sự yêu mến của  người lao động bày tỏ đến với VINACONEX 25. Các tác giả và tác phẩm đoạt giải gồm:

*Giải tác phẩm ấn tượng:

– “Vinaconex 25 – Một mái ấm gia đình” – Tác giả Trần Ngọc Tuấn

– “Bạn tôi tuổi 40” – Tác giả Vương Công Thọ

– “Màu xanh thời gian” – Tác giả Dương Thanh Tùng

– “Ngôi nhà Vinaconex 25” – Tác giả Trần Thị Thùy Trinh

*Giải tác phẩm cảm xúc:

– “Vinaconex 25 – Doanh nghiệp “xây dựng con người” – Tác giả Doãn Đình Duy

– “40 năm một hành trình” – Tác giả Nguyễn Vũ Thùy Trang

*Giải tác phẩm truyền cảm hứng:

– “Hồi ức thanh xuân” – Tác giả Phạm Thị Liên

– “Vinaconex 25 trong tôi” – Tác giả Phạm Phú Lâm

– “40 năm hình thành và phát triển” – Tác giả Lê Bảo Trung

– “40 năm và nhiều năm sau nữa” – Tác giả Trần Võ Như Ý

*Giải cây bút triển vọng:

– “Tôi và nghề xây dựng” – Tác giả Dương Quang Thuận

– “Ký ức thời gian” – Tác giả Nguyễn Thành Tùng

– “Những ngọn đèn 129” – Tác giả Nguyễn Nhật Vũ

– “Mừng sinh nhật anh” – Tác giả Châu Kim Vinh

Những tác phẩm đã góp phần tô điểm “Tuổi 40” thêm nhiều màu sắc và thành công rực rỡ, VINACONEX 25 chân thành cảm ơn các tác giả đã gửi các tác phẩm, dành tình cảm đến Công ty, tin chắc rằng VINACONEX 25 sẽ còn phát triển và thành công nhiều hơn nữa.

 

Chương trình Team building

Sáng ngày 12/4/2024, Tại Sandy Beach Resort, VINACONEX 25 đã tổ chức thành công chương trình Team Building dành cho toàn thể CBNV Công ty. Chương trình là dịp để người Vinaconex 25 có cơ hội giao lưu, gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết và cùng chào đón Công ty “tuổi 40” đầy hứng khởi. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi các đội thể hiện tinh thần đồng đội và sức mạnh của tập thể để giành được chiến thắng. Những phần thi đấu gay cấn giữa các đội đã đem lại những tiếng cười sảng khoái từ đó mang lại năng lượng tích cực cho tập thể.

 

Chương trình Tham quan dành cho CLB Hưu trí:

Ngày 12/4/2024, VINACONEX 25 đã tổ chức chuyến tham quan tại Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài với sự tham gia của các thành viên CLB Hưu Trí. Đây là dịp để các hội viên có cơ hội giao lưu, gắn kết, cùng nhau chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm cũ trong suốt 40 năm thành lập Công ty. Chuyến tham quan đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm, những tình cảm ấp áp, vui tươi của chuyến đi sẽ là những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó quên trong lòng những người tham gia.

 

Giải golf “Vinaconex 25 – 40 năm phát triển bền vững”

Ngày 13/4/2024, Giải golf “Vinaconex 25 – 40 năm phát triển bền vững” đã chính thức khởi tranh trên sân Bà Nà Hills Golf Club (Đà Nẵng). Giải đấu được tổ chức nhằm mở ra sân chơi giao lưu, tăng cường kết nối, hợp tác, đề cao nét đẹp, sự lành mạnh của môn thể thao golf trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức giải, các nhà tài trợ, cùng sự tham gia sôi nổi của hơn 100 golfer đã giúp giải đấu thành công rực rỡ. Cùng với đó, Đây cũng là dịp để VINACONEX 25 tri ân các đối tác, khách hàng đã tin tưởng, đồng hành, ủng hộ Công ty trong suốt chặng đường 40 năm qua.

Các chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến 40 năm thành lập Công ty Cổ phần VINACONEX 25 (13/4/1984 – 13/4/2024) đã khép lại với sự hài lòng của quý cổ đông, đối tác, khách hàng và niềm vui, phấn khởi, tự hào của tập thể người lao động. VINACONEX 25 xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, chia sẻ của Tổng Công ty VINACONEX, quý cổ đông, đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và đồng hành cùng Công ty.

Trên hành trình phía trước với cơ hội và thử thách, đòi hỏi tập thể CBNV, người lao động VINACONEX 25 phát huy văn hóa, truyền thống đoàn kết, hăng say lao động và sáng tạo hơn nữa, đưa Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững, đóng góp ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, hiện thực hóa sự mệnh “Xây dựng Vinaconex trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản”.

 

Tin liên quan