• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

Chào mừng các bạn đã đến với Công ty Cổ phần Vinaconex 25!

Được thành lập năm 1984, Chúng tôi là Tổng thầu xây dựng các công trình lớn, chất lượng, thẩm mỹ trên khắp mọi miền đất nước; Nhà sản xuất vật liệu xây dựng (đá, bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông) hàng đầu tại Miền Trung.

Là thành viên quan trọng trong chiến lược của Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex), Chúng tôi còn được chia sẻ giá trị và nguồn lực trong hệ thống Vinaconex để sẵn sàng đáp ứng những dự án quy mô lớn, phức tạp khi cần thiết.

Sứ mệnh

Vinaconex 25 tiên phong thực hiện sứ mệnh “Xây dựng Vinaconex trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển đất nước”.

Trên tôn chỉ sự tồn tại và phát triển Công ty gắn liền với chất lượng sản phẩm, dịch vụ Vinaconex 25 tập trung các nguồn lực cốt lõi của mình (với thế mạnh là nguồn nhân lực chất lượng, gắn kết, hệ thống quản trị hiện đại, tài chính vững vàng) để đem đến cho các Đối tác những sản phẩm tốt nhất dựa trên yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ và môi trường với chi phí cạnh tranh.
Với mong muốn thông qua quá trình hợp tác, Chúng ta sẽ có được những sản phẩm hàng đầu, hiệu quả và góp phần thay đổi diện mạo xã hội, Chúng tôi trân trọng mọi sự quan tâm và cơ hội hợp tác với Quý đối tác.