• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

Chạm kết nối – Chạm khắc thành công

Với tinh thần “chạm kết nối, chạm khắc thành công”, trong 2 ngày 8 và 9/7/2022, tại Hạ Long, gần 300 CBNV cơ quan TCT VINACONEX đã cùng tham gia vào hoạt động Teambuiling, đây một trong những là sự kiện gắn kết nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 34 năm ngày thành lập TCT VINACONEX (27/09/1988 – 27/09/2022).

Dòng chữ VINACONEX được tạo nên bởi sự gắn kết, đồng điệu của tập thể CBNV. Mỗi nhân sự đều đóng vai trò quan trọng, là những mắt xích không thể thiếu, liên kết thành một khối kết đoàn vững chắc, góp phần vào sự thành công của VINACONEX ngày hôm nay và tiếp tục đưa VINACONEX chinh phục những đỉnh cao mới.

Các CBNV tham gia Teambuilding được chia bất kỳ thành 6 đội chơi, xóa nhòa ranh giới giữa các phòng ban, giữa sự khác biệt về tuổi tác, không còn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, cùng nhau kề vai sát cánh tham gia hết mình vào các hoạt động tập thể, các hoạt động gắn kết.

“One Team One Dream” là thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến mỗi thành viên của VINACONEX thông qua hoạt động teambuilding.  Sức mạnh tập thể, sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu ngoan cường sẽ là chìa khóa để chúng ta gặt hái được những thành công trong tương lai.

Các trò chơi khởi đông giúp các CBNV tập trung cao độ và chuẩn bị tinh thần cho các phần thi “tăng tốc” đầy cam go tiếp theo

Trò chơi “đôi hài vạn dặm” đòi hỏi các CBNV của VINACONEX có sức bền và phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

Các trò chơi kết nối được thiết kế giống như việc chinh phục các mục tiêu trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ không thể thực hiện việc đó một mình. Bạn cần có sự hỗ trợ của đồng đội.

Nụ cười, những bài học về sự đoàn kết, sự khéo léo, tinh thần chiến đấu ngoan cường chính là “phần thưởng” quý giá nhất sau mỗi trò chơi

Gala dinner không chỉ kết nối CBNV VINACONEX với nhau trong công việc hàng ngày, mà còn hướng đến sự gắn kết, đồng điệu về tinh thần, trí tuệ, sự bùng nổ về mặt cảm xúc, nhiệt huyết, để tất cả các thành viên của VINACONEX sẽ kết nối thành một khối thống nhất, “chạm khắc lên thành công”

“Bức tranh kết nối”, một tác phẩm ghi lại dấu ấn, ghi lại nét vẽ của tất cả các CBNV TCT VINACONEX. Sự đoàn kết, đồng điệu trong tâm hồn, trí tuệ sẽ giúp VINACONEX tiếp tục kiến tạo những thành phố kiểu mẫu, những công trình mang quy mô, tầm vóc quốc gia và khu vực, đưa thương hiệu VINACONEX vươn cao, vươn xa trên hành trình “xây những giá trị, dựng những ước mơ”.

Màu trắng là dress code được lựa chọn để tham dự Gala Dinner, điều này thể hiện sự sang trọng, chỉn chu của các CBNV khi tham gia bữa tiệc

Hướng đến kỷ niệm 34 năm thành lập TCT VINACONEX, 34 phần quà may mắn đã được trao tới tận tay CBNV

Các đội chơi trong hoạt động Teambuilding cũng đều nhận được những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình

Tiết mục:  Mời nước mời trầu

Vũ điệu: Hồ Thiên Nga

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc là chất xúc tác để các CBNV “cháy” hết mình tại đêm Gala Dinner

“Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Hành trình 34 năm Vinaconex là 1 hành  trình lớn, 1 bước tiến vĩ đại. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, CBNV VINACONEX đã cùng nắm tay nhau và vượt qua biết bao chông gai thử thách

Sự kiện “Chạm kết nối, chạm khắc thành công” đã khép lại, nhưng dư âm, tinh thần và ý nghĩa của chương trình vẫn còn đọng lại sâu sắc trong mỗi CBNV.

Đây không chỉ là hoạt động gắn kết, “Chạm kết nối, chạm khắc thành công” còn là lời tri ân của Tổng công ty gửi tới CBNV đang công tác tại ngôi nhà chung VINACONEX.VINACONEX muốn gửi lời biết ơn tới từng thành viên, những người đã mang cả thanh xuân của mình đến và góp từng viên gạch để xây lên ngôi nhà chung VINACONEX. Với VINACONEX, con người chính là tài sản vô giá, đoàn kết chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Tin liên quan