• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

CHƯƠNG TRÌNH “THANH NIÊN VINACONEX 25- THÍCH ỨNG VÀ PHÁT TRIỂN”

Chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), kỷ niệm 38 năm thành lập Công ty (13/4/1984-13/4/2022) và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Vinaconex lần thứ V, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vinaconex 25 tổ chức chương trình hoạt động với chủ đề “Thanh niên Vinaconex 25- Thích ứng và phát triển”.

 

 

Chương trình vinh dự có sự góp mặt của đại diện Đoàn thanh niên TCT Cổ phần Vinaconex, Lãnh đạo Công ty và đông đảo Đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Vinaconex 25. Các thành viên đã có dịp được hoà mình với núi rừng thiên nhiên tại làng Toom Sara, khu du lịch sinh thái nằm ở phía Tây thành phố Đà Nẵng và cùng nhau trải nghiệm các hoạt động teambuilding, đốt lửa trại đầy hấp dẫn nhằm gắn kết và phát huy hơn nữa tinh thần đồng đội.

 

 

Hành trình 38 năm phát triển, trên tôn chỉ sự tồn tại và phát triển Công ty gắn liền với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Vinaconex 25 tập trung các nguồn lực cốt lõi của mình (với thế mạnh là nguồn nhân lực chất lượng, gắn kết, hệ thống quản trị hiện đại, tài chính vững vàng) để đem đến cho các Đối tác những sản phẩm tốt nhất dựa trên yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ và môi trường với chi phí cạnh tranh.

Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và sự sáng tạo của tuổi trẻ, thanh niên Vinaconex 25 sẽ là thế hệ kế cận đóng góp vào việc thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược mà Công ty đề ra, khẳng định uy tín, thương hiệu Vinaconex 25 trên thị trường.

 

 

Tin liên quan