• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

CÔNG ĐOÀN VINACONEX 25 TẤT BẬT LO TẾT CUỐI NĂM

Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng, CBCNV và người lao động lại được triển khai tại Công ty Cổ phần Vinaconex 25.

Thăm Mẹ VNAH tại địa phương

Vừa qua, Công đoàn Vinaconex 25 do ông Trần Phước Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đại diện đến thăm hỏi, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Chủ tịch Công đoàn Vinaconex 25 – Ông Trần Phước Tuấn (Thứ 2 từ trái sang) đến thăm gia đình CBNV Huỳnh Duy Tăng có liệt sĩ hy sinh trong thời chiến­­

Tại buổi gặp gỡ, Công đoàn Vinaconex 25 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các mẹ VNAH trong suốt những năm tháng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Vinaconex 25 Thăm gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tưởng

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Vinaconex 25 đến viếng hương Mẹ VNAH Bùi Thị Đợi

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Vinaconex 25 thăm mẹ VNAH Hồ Thị Quyệt

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể Vinaconex 25 từ nhiều năm nay và việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự đối với Vinaconex 25.

Ngoài ra, Vinaconex  25 phối hợp cùng với chính quyền đại phương trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Điện Nam Đông và Điện Nam Trung tỉnh Quảng Nam

Tết sum vầy với CBCNV

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Công đoàn, Đoàn thanh niên Vinaconex 25 cùng Công ty đã triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đại diên Công đoàn – Anh  Nguyễn Thanh Nam trao quà hỗ trợ Tết đến CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Để chăm lo chu đáo, Vinaconex 25 đã chi trả đầy đủ tiền lương, thưởng, phát hiện vật và chi phúc lợi cho cán bộ công nhân viên.

Đại diện Công Đoàn trao quà Tết cho Ban thi công dự án số 17

Đại diện Công đoàn trao quà Tết cho Ban thi công dự án số 5

Đại diện Công đoàn trao quà Tết cho Ban hoàn thiện tòa nhà Alpha – Đại Học FPT Đà Nẵng

Những món quà ý nghĩa, những hoạt động thiết thực này không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm mà còn là lời cảm ơn Vinaconex 25 muốn gửi đến toàn thể người lao động Công ty. Những thành quả mà Vinaconex 25 đạt được trong năm 2023 cũng chính là nhờ công sức, nỗ lực của cả tập thể. Với giá trị cốt lõi “con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Vinaconex 25”, Công ty luôn mong muốn CBCNV và người lao động được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất, từ đó, nỗ lực và cống hiến nhiều hơn, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững.

Tin liên quan