• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

Cuộc thi “Nét đẹp lao động Vinaconex 25”

Nhằm tạo sân chơi cho các thành viên đại gia đình Vinaconex 25, thể hiện tình cảm gắn bó, sự đoàn kết, văn hoá con người Vinaconex 25, Công đoàn Công ty Cổ phần Vinaconex 25 đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp lao động Vinaconex 25”. Đồng thời tạo sự hứng khởi trong hoạt động lao động sản xuất, tiến tới hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 đã đề ra.

Toàn thể người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Vinaconex 25 đều được gửi tác phẩm để tham gia dự thi để có thể chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng cũng như có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Sản phẩm dự thi có thể là hình ảnh (hoặc bộ ảnh) hoặc video ngắn về con người Vinaconex 25, những khoảnh khắc sinh hoạt tập thể, lao động, sản xuất tại công trường, nhà máy hoặc văn phòng Công ty. Các tác phẩm dự thi phải đảm bảo phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa và thương hiệu Công ty.

Cuộc thi được tổ chức định kỳ hàng Quý với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn để có thể lan toả đến đông đảo CBCNV trong toàn Công ty. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng công khai trên Fanpage của Công ty Cổ phần Vinaconex 25 theo đường dẫn https://www.facebook.com/vinaconex25.com.vn để tất cả mọi người có thể vào tương tác giúp người dự thi đạt được giải thưởng hàng quý.

Tin liên quan