• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA TẠI CÁC CÔNG TRÌNH

Sau thời gian gián đoạn do dịch bệnh, mọi hoạt động SXKD Công ty đến nay đang đi vào giai đoạn khẩn trương, quyết liệt nhất, đặc biệt là áp lực tiến độ hoàn thành bàn giao nhiều công trình cùng lúc.

Thực hiện chương trình hướng về người lao động trong toàn Công ty nhằm chia sẻ, động viên, phát động thi đua hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, trong tháng 7/2022 Lãnh đạo Công ty cùng với đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và đối thoại với người lao động tại các công trình, dự án của Công ty trên cả nước.

Lãnh đạo Công ty luôn thấu hiểu, chia sẻ và đã triển khai nhiều giải pháp để cải thiện điều kiện làm việc cùng những phần quà thiết thực nhằm động viên người lao động tại các Đơn vị, công trình trong tình hình thời tiết nắng nóng khắc nghiệt tại khu vực miền trung, đặc biệt là tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Tại các buổi gặp mặt, Công Đoàn cũng đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người lao động và lãnh đạo Công ty để có thể lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như có những giải đáp, phản hồi kịp thời và cùng nhau đưa ra giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu chung.

Đồng thời, Công ty cũng phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm tại các công trình để góp phần nâng cao không khí sôi nổi, tích cưc, quyết tâm hoàn thành và vượt kế hoạch SXKD đã đề ra, với tổng cơ cấu khen thưởng lên đến hàng tỷ đồng được trích từ nguồn kinh phí SXKD của Đơn vị.

Một số hình ảnh tại các buổi gặp gỡ, đối thoại với người lao động:

 

 

Tin liên quan