• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VƯỢT KHÓ TRIỂN KHAI THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ ĐỂ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SXKD NĂM 2022

Hàng trăm phương tiện, máy móc thiết bị cùng hàng ngàn công nhân, kỹ sư đang tích cực ngày đêm làm việc hăng say tại các công trường để đảm bảo tiến độ theo các hợp đồng ký kết với các Chủ đầu tư tại Dự án Vincom Shophouse Royal Park tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Công trường Dự án Vincom Shophouse Royal Park

Mặc dù với tình hình thời tiết vô cùng khắc nghiệt tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị, đặc biệt là trong thời gian cao điểm nắng nóng vừa qua và mùa mưa bão sắp đến, nhưng với sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức thi công và bề dày kinh nghiệm với gần 40 năm trong ngành xây dựng cùng lực lượng nhân công được huy động tối đa, Nhà thầu Vinaconex 25 đã và đang triển khai hàng loạt các biện pháp thi công hiệu quả, tối ưu để có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của từng Dự án.

Công trường Dự án Khu đô thi Bảo Ninh 2

Nhà thầu Vinaconex 25 với đội ngũ kỹ sư và lực lượng nhân công lành nghề (mỗi công trình đã huy động được trên 400 lao động) đã cùng nhau ngày đêm triển khai thi công, quyết tâm hoàn thành vượt các mốc thời gian theo cam kết tại Giao ước thi đua đã ký kết, cũng như đảm bảo những yêu cầu cao về chất lượng, khắt khe về kỹ mỹ thuật từ Chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Nam Mê Kông.

Họp triển khai công việc đầu ngày tại công trường

Tổ chức huấn luyện ATLĐ cho công nhân

Tại mỗi Dự án, Chúng tôi đều nêu cao tinh thần trách nhiệm cũng như sự cần cù của mỗi nhân sự như là nét văn hoá đặc trưng, được các thế hệ Vinaconex 25 vun đắp trong suốt thời gian qua để có thể hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời với hai Dự án trên, Vinaconex 25 cũng đang tập trung đẩy mạnh công tác sản xuất, thi công tại hàng loạt các công trình, nhà máy và dự án đầu tư của Công ty trên khắp cả nước. 

Công nhân tổ chức thi công tăng ca để hoàn thành kế hoạch SXKD

Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần lao động đầy nhiệt huyết, sáng tạo của những con người Vinaconex 25, đội ngũ CBCNV luôn đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhất các công trình/Dự án để đạt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra, và trên hết là mang lại sự hài lòng và giá trị tối đa cho Quý đối tác, khách hàng.

 

Tin liên quan