• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

KHÍ THẾ THI CÔNG SÔI NỔI TRÊN CÁC CÔNG TRƯỜNG VINACONEX 25 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

Trong khi người lao động cả nước nghỉ lễ nhân dịp Quốc khánh 2/9, các công trường Vinaconex 25 vẫn tấp nập Kỹ sư, công nhân và máy móc hối hả ra vào công trường nhằm tranh thủ thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công tạo nên không khí đầy nhộn nhịp.

Tiếng máy móc vẫn sôi động, các công nhân vẫn hối hả tất bật với công việc của mình. Những ngày nghỉ lễ là giai đoạn tăng tốc nhằm tranh thủ thời gian, dốc toàn lực vào công trình để sớm hoàn thiện trước mùa mưa bão. Tiêu biểu, Dự án Tòa nhà Alpha  thuộc trường Đại học FPT thành phố Đà Nẵng đang trong giai đoạn hoàn thiện những công tác cuối cùng, vì vậy tập thể anh em kỹ sư và công nhân cùng chung sức đẩy nhanh vượt tiến độ bàn giao sớm nhất cho Chủ đầu tư.

Thi công dự án Tòa nhà Alpha thuộc dự án trường Đại học FPT thành phố Đà Nẵng

Hoàn thành thi công cầu nối 2 tòa nhà Alpha và Garma thuộc dự án trường Đại học FPT Tp.Đà Nẵng

Thi công tại dự án Casamia Hội An

Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án, công trình cũng đang được Vinaconex 25 khẩn trương thi công, điều này thể hiện quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, thể hiện nỗ lực rất lớn của cán bộ nhân viên và người lao động Vinaconex 25 để các công trình sớm hoàn thành bàn giao và trên hết là mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho Chủ đầu tư.

Thi công tại dự án Nhà máy sản xuất dược phẩm OSD  và Trung tâm nghiên cứu phát triển CNC Danapha

Thi công dự án Nâng cấp Bệnh viện Phụ sản – Nhi thành phố Đà Nẵng

Đóng điện dự án đường 129 (Võ Chí Công) tại Quảng Nam

Thi công dự án Katsutoshi Grand House (Central Point) thành phố Đà Nẵng

Dự án tòa nhà phức hợp Misa Đà Nẵng

Với khí thế thi công đầy quyết tâm, Vinaconex 25 tin rằng các dự án sẽ về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ; phát huy tinh thần thi đua đầy hứng khởi, nỗ lực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 để kiến tạo các thành tựu nổi bật chào mừng 40 năm thành lập Công ty.

Tin liên quan