• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH CBCNV TIÊU BIỂU NĂM 2023

Trong ngày 03/02/2024, Vinaconex 25 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật phu nhân/ phu quân cán bộ chủ chốt và Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động.

Buổi gặp mặt phu nhân/phu quân CBCC cuối năm 2023

Năm 2023 đã chứng kiến nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản. Vinaconex 25 nhận định đây là cơ hội để Công ty củng cố thêm nội lực, triển khai các chính sách quyết liệt trong hoạt động sản xuất kinh doanh để linh hoạt xoay chuyển theo diễn biến thị trường, từng bước vượt qua những “con sóng dữ”.

Cụ thể, Vinaconex 25  đã thành công tăng vốn điều lệ từ 120 tỷ đồng lên 240 tỷ đồng, đây là cơ sở quan trọng để Công ty củng cố thêm nội lực, bổ sung nguồn tài chính để đầu tư vào các dự án, qua đó gia tăng tính ổn định và phát triển bền vững.

Trong năm qua, Hoạt động khởi công, cất nóc và bàn giao nhiều dự án trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam của Vinaconex 25 diễn ra đầy sôi nổi. Các công trình được đánh giá về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ và nhận được nhiều sự tin tưởng từ Chủ đầu tư. Đặc biệt, năm 2023, Tổng công ty Vinaconex đã tín nhiệm giao Vinaconex 25 thực hiện Gói thầu 5.10 Thi công xây dựng và lắp đặt công trình Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Long Thành, qua đó khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu Vinaconex 25 trong bản đồ ngành xây dựng tại Việt Nam.

Toàn cảnh dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Trong chương trình, Ban lãnh đạo đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Vinaconex 25 năm 2023, đề ra kế hoạch cho năm 2024 và chia sẻ những thông điệp từ ban điều hành. Ghi nhận những cống hiến của đội ngũ CBNV Vinaconex 25, buổi lễ cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2023.

Các lao động trực tiếp tiêu biểu năm 2023

Các lao động gián tiếp tiêu biểu toàn diện năm 2023

Các lao động gián tiếp tiêu biểu toàn diện năm 2023

Các tập thể tổ, đội sản xuất tiêu biểu năm 2023

Các tập thể tổ, bộ phận, phòng, đơn vị gián tiếp tiêu biểu năm 2023

Khen tặng tập thể phòng Đấu thầu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động 5S tại Công ty năm 2023

Cùng với đó, Nhằm tri ân những đóng góp xây dựng Đảng từ khi Công ty mới thành lập, Đảng Bộ Tổng công ty và Vinaconex 25 đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Xuân Nhàn – Nguyên Bí thư Đảng ủy (từ năm 2010 – 2022), Ủy viên Đảng ủy và Phó TGĐ Công ty Cổ phần Vinaconex 25.

Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Xuân Nhàn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung  – Tổng Giám đốc Vinaconex 25 chia sẻ: “Bước sang năm 2024 cũng là năm đánh dấu hành trình 40 năm hình thành và phát triển từ Công ty Xây lắp Số 3 Quảng Nam- Đà Nẵng đến một Vinaconex 25 vững vàng và đầy tự hào như ngày hôm nay. Khó khăn, thử thách sẽ luôn hiện diện phía trước, thậm chí ngày càng khốc liệt hơn, nhưng vẫn luôn đan xen những cơ hội để Vinaconex 25 khẳng định thương hiệu, bứt phá và tạo những bước đi vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.”

Ông Nguyễn Văn Trung phát biểu tại buổi lễ

“Chúng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào đội ngũ người lao động Công ty, một lần nữa sẽ tiếp tục chung sức đồng lòng, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra như chúng ta đã từng cùng nhau vượt bao khó khăn, thử thách để có được một VINACONEX 25 vững vàng hôm nay.”

Tập thể Ban lãnh đạo Vinaconex 25

Với sức mạnh của tập thể làm động lực, Vinaconex 25 đã sẵn sàng tạo nên các kỳ tích bức phá trên hành trình mới, quyết tâm xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững để chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty đầy rực rỡ.

Tin liên quan