• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 BÁM SÁT KẾ HOẠCH SXKD THÁNG 10/2023

Cất nóc Dự án Casamia Hội An

Sáng ngày 27/10/2023, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An cùng Nhà thầu Vinaconex 25 đã tổ chức thành công buổi lễ cất nóc Dự án Khách sạn Casamia Hội An trong niềm vui và phấn khích của tất cả thành viên Ban chỉ huy khi đã góp phần tạo nên bất động sản sinh thái độc đáo vùng đất Phố Hội.

Sau khi đảm nhận nhiều gói thầu tại Dự án Khu đô thị Casamia, đến năm 2023 Vinaconex 25 vinh dự khi tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm Nhà thầu thi công Dự án Khách sạn Casamia Hội An. Qua thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sự quyết tâm của anh em kỹ sư, công nhân, dự án đã chính thức cất nóc. Trong thời gian tới, Nhà thầu sẽ tiến hành bàn giao công trình cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết.

Bàn giao Công trình Tòa nhà Alpha – FPT University Đà Nẵng

Là biểu tượng kiến trúc của Tổ chức Giáo dục FPT, Tòa nhà Alpha được thiết kế bởi Huni Architectes với những hình khối ấn tượng, mặt tiền độc đáo, công năng sử dụng đầy linh hoạt và công trình đã được World Architecture đánh giá cao, trao giải thưởng “Designed Award Winning Architecture Projects”.

Chính thức khởi công từ năm 2023, Vinaconex 25 vinh dự được Chủ đầu tư Trường Đại học FPT giao đảm nhiệm thi công. Bằng sự kiên trì, ý chí “vượt nắng, thắng mưa”, tập thể người lao động đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục. Với bề dày kinh nghiệm thi công các công trình lớn trong suốt 40 năm qua và được khẳng định qua hàng loạt dự án hợp tác cùng Tập đoàn FPT, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp, Nhà thầu quyết tâm đưa dự án về đích an toàn, chất lượng đúng với cam kết với Chủ đầu tư.

 

Cuối tháng 10 vừa qua, Công ty tiếp tục nhận tin vui khi được giao và triển khai các hạng mục thuộc gói thầu 5.10 thi công xây dựng và lắp đặt công trình Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Dự án là công trình trọng điểm quốc gia, có vai trò cực kỳ quan trọng trong kết nối các tỉnh thành, Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, đưa Việt Nam thành Hub trung chuyển của khu vực và quốc tế. Từ “Tâm” và “Tầm” trên mỗi dự án mà Nhà thầu đảm trách, Vinaconex 25 tự tin, cam kết sẽ hoàn thành gói thầu đảm bảo chất lượng và thời gian thi công đề ra.

Ký kết hợp đồng giao nhiệm vụ thực hiện hạng mục thuộc Gói thầu 5.10 Thi công xây dựng và lắp đặt công trình Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Ngoài ra, trên các công trường của dự án khác như Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, Đường 129 (Võ Chí Công), Tòa nhà phức hợp Misa, Katsutoshi Grand House,… cũng đang được triển khai thi công sôi nổi, bảo đảm an toàn, chất lượng, nhằm sớm hoàn thành và dự kiến bàn giao trong thời gian tới.

 Đổ bê tông Dự án Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng 

Đổ bê tông phần hầm Dự án Tòa nhà phức hợp Misa Đà nẵng

Thi công ngày đêm tại Dự án Đường 129 (Võ Chí Công)

Với tinh thần trách nhiệm cao và tích cực thi đua lao động sản xuất của người lao động đang làm việc tại các công trường, tin rằng Vinaconex 25 sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong kế hoạch SXKD năm 2023 với những thành tích cao hơn nữa, hướng tới chào mừng 40 năm thành lập Công ty (13/04/1984 – 13/04/2024) đầy thành công, khí thế và hứng khởi.

Tin liên quan