• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 LIÊN TIẾP TRÚNG THẦU NHIỀU CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN MỚI

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và khu vực miền Trung đang dần thích nghi với trạng thái bình thường mới, Vinaconex 25 tái khởi động với việc trúng thầu hàng loạt công trình, dự án mới. Đặc biệt chỉ trong 20 ngày đầu tháng 5/2022, Công ty đã liên tiếp trúng thầu và ký Hợp đồng đạt giá trị gần 600 tỷ đồng với đối tác thuộc các tập đoàn Vingroup, Nam Mê Kông và FPT có quy mô dự án lớn tại khu vực Miền Trung.

Đây là tín hiệu tích cực đối với Vinaconex 25 nói riêng và thị trường xây dựng tại khu vực nói chung, hứa hẹn một năm khởi sắc sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Công ty vào những năm tiếp theo. Đây còn là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV Công ty trên hành trình khẳng định thương hiệu Vinaconex 25.

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 (La Celia city)

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Mê Kông

Địa điểm: Xã Bảo Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Lễ ký kết Hợp đồng Dự án Khu đô thị Bảo Ninh

Phối cảnh Vincom Shophouse Royal Park

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail

Địa điểm: Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Phối cảnh Chung cư FPT Plaza 2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

Địa điểm: Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm gần 40 năm tổ chức, quản lý thi công nhiều công trình có quy mô lớn và đa dạng, trên tôn chỉ sự tồn tại và phát triển Công ty gắn liền với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Vinaconex 25 tự tin khẳng định sẽ thi công hoàn thành các công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ mỹ thuật, ATVSLĐ và đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng cao từ các Chủ đầu tư là các Tập đoàn lớn.

Tin liên quan