• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG THI ĐUA NỬA ĐẦU NĂM 2023

Trong bối cảnh nửa đầu năm 2023 đầy thử thách đối với ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng, Vinaconex 25 với nội lực vững chắc đã đạt nhiều kết quả sản xuất kinh doanh khả quan trong 06 tháng đầu năm 2023.

Những công trình tiêu biểu

Riêng trong quý II/2023, Các công trình từ Quảng Bình, Quảng trị, Đà Nẵng,… đã hoàn thành công tác nghiệm thu, bàn giao theo đúng tiến độ trong sự hài lòng của Chủ đầu tư và niềm vui rạng rỡ của anh em kỹ sư, công nhân. Trong đó, nổi bật là những dự án như Vincom Shophouse Royal Park thuộc khu đô thị TM & DV Nam Đông Hà tỉnh Quảng Trị, Khu đô thị Bảo Ninh 2 tỉnh Quảng Bình, Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2 tại thành phố Đà Nẵng và một số công trình tiêu biểu khác.


Dự án Vincom Shophouse Royal Park thuộc Khu đô thị TM & DV Nam Đông Hà tỉnh Quảng Trị

 

Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 tỉnh Quảng Bình

 

Dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2

Với bề dày kinh nghiệm thi công các dự án lớn và nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư, Nhà thầu Vinaconex 25 đã hoàn thành cất nóc, đưa các công trình tiêu biểu thuộc hệ thống giáo dục FPT về đích an toàn, đúng tiến độ đã cam kết.

Dự án FPT school

 


Cất nóc dự án Tòa nhà Alpha thuộc phân hiệu trường Đại học FPT tại Đà Nẵng

Sáu tháng đầu năm, Vinaconex 25 tiếp tục trúng thầu, khởi công nhiều dự án như: Tòa nhà phức hợp Misa, Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), tòa nhà Alpha thuộc dự án trường Đại học FPT tại Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, Nhà máy sản xuất dược phẩm và Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao Danapha, Casamia Hội An,… Qua đó, Công ty vẫn luôn nỗ lực duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

Dự án Tòa nhà phức hợp Misa

 


Thi công dự án Bệnh viện Phụ sản – Nhi tại Đà Nẵng

Gặt “trái ngọt” từ những hoạt động, phong trào thi đua

Nhằm đi vào hoạt động “đời thường” nhưng đầy ý nghĩa, bám sát với quá trình sản xuất kinh doanh, Vinaconex 25 đã triển khai hàng loạt các phong trào thi đua và được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ anh chị em Kỹ sư, người lao động.

Nổi bật trong đó, Hoạt động 5S được thực hiện tại văn phòng làm việc thu lại nhiều kết quả tích cực và dần đi vào nề nếp sinh hoạt thường ngày, môi trường làm việc trở nên lý tưởng, có kỷ luật, sạch sẽ, gọn gàng hơn. Nhờ đó, năng suất lao động tăng lên đáng kể, anh em CBNV an tâm làm việc và thoải mái sáng tạo.

Tập thể Phòng Đầu tư đạt thành tiêu biểu trong hoạt động 5s tại văn phòng quý I/2023

 


Tập thể Phòng TCHC đạt thành tiêu biểu trong hoạt động 5s tại văn phòng quý II/2023

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, Cuộc thi “Nét đẹp lao động” đã tạo ra như một sân chơi, món ăn tinh thần không thể thiếu dành riêng cho người Vinaconex 25. Qua những tác phẩm, Công ty biết thêm những câu chuyện, sẻ chia tình cảm và từ đó tri ân những cố gắng không biết mệt mỏi của người lao động.

Tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi “Nét đẹp lao động” quý I/2023

Tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi “Nét đẹp lao động” quý II/2023

Trên các công trường, Chương trình huấn luyện và đào tạo an toàn cho người lao động được triển khai đều đặn hàng tuần và không thể tách rời khỏi hoạt động SXKD của Công ty. Về môi trường làm việc, Vinaconex 25 luôn quan tâm và tổ chức một số hoạt động thiết thực, trong đó có phong trào Xanh – sạch – đẹp trên các công trường vừa tạo cảnh quan và bảo vệ an toàn cho người lao động khi tham gia làm việc.

Trồng cây xanh xung quanh công trình hưởng ứng phong trào “Xanh – sạch – đẹp”

Cùng với những phong trào thi đua khác nhằm hướng đến người lao động, Vinaconex 25 sẽ luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động và đầy sáng tạo để người lao động an tâm gắn bó lâu dài cùng Công ty xây nên những giá trị mới.

Tổ chức du lịch hè 2023 cho CBCNV công ty


Một nửa bức tranh hoạt động Công ty năm 2023 đầy khởi sắc dần hiện ra. Với chiến lược rõ ràng, năng lực thật sự cùng đội ngũ Kỹ sư, tin chắc rằng Vinaconex 25 sẽ chinh phục những cột mốc thành tựu mới và  hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023 để phấn đấu thi đua để lập thành tích chào mừng 40 năm thành lập Công ty (13/04/1984 – 13/04/2024).

Tin liên quan