• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 TẠI HỘI TRẠI GIAO LƯU CÁC HỘI VIÊN HỘI XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG- LẦN II NĂM 2023

Trong 2 ngày 12-13/08/2023, Chi hội Công ty CP Vinaconex 25 với gần 50 hội viên là các đoàn viên thanh niên đã tham gia Hội trại “Giao lưu các Hội viên Hội xây dựng Đà Nẵng” lần thứ II – 2023 trong không khí đầy hào hứng, phấn khởi và gắn kết của hơn 250 hội viên đến từ các Chi hội tại Khu du lịch Cổng trời Đông Giang – Huyện Đông Giang – Tỉnh Quảng Nam.

Chương trình gồm nhiều hoạt động Teambuilding ý nghĩa, gắn kết được đặc biệt thiết kế dành riêng cho những hội viên ngành xây dựng để thể hiện sự khéo léo, sáng tạo để tạo ra những “công trình” trong thời gian ngắn với chất liệu vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó là đêm gala với những phần thi văn nghệ đầy màu sắc đến từ các Chi hội, đặc biệt hơn cả là chương trình lửa trại vô cùng sôi động và đầy cảm xúc được tổ chức ngay tại quảng trường làng văn hóa Cơ Tu giữa núi rừng đại ngàn. Tất cả đã tạo nên một sân chơi, một ngày hội vô cùng ý nghĩa, thú vị và tuyệt vời, nơi mà những hội viên Vinaconex 25 hòa cùng hội viên đến từ các Chi hội của Hội Xây Dựng Thành phố Đà Nẵng đã tự tin thể hiện bản thân cũng như văn hóa doanh nghiệp, đơn vị mình.

 

Là Chi hội đầy trách nhiệm và tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Hội, những thành viên của Vinaconex 25 tham gia giao lưu với tinh thần tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, cùng các Chi hội bạn đã tạo ra một ngày hội thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

 

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động, trách nhiệm và sự sáng tạo của tuổi trẻ, những thanh niên Vinaconex 25 sẽ là thế hệ kế cận đóng góp vào việc thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược và sứ mệnh Công ty đề ra, ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của Vinaconex 25 trong suốt 40 năm hình thành và phát triển bền vững trên thị trường.

 

Một số hình ảnh tại hội trại:

Tin liên quan