• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

Vinaconex dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/ 2022), nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thành lập, TCT VINACONEX tổ chức hành trình Về nguồn – dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn và đ/c Trần Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty dẫn đầu, đã đến thăm các điểm di tích lịch sử cách mạng và thành kính dâng hương, tri ân, tưởng nhớ anh linh các Anh hùng Liệt sỹ.

Cùng đi với đoàn có các đ/c đại diện lãnh đạo các ban chức năng TCT, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thành niên Tổng công ty và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc TCT.

Trong chương trình “Về nguồn năm 2022” đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của dân tộc tại các địa chỉ đỏ khu vực miền Trung như: Thành cổ Quảng Trị; Nghĩa trang Quốc Gia Đường 9; Nghĩa trang Quốc Gia Trường Sơn; Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp; Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong toàn quốc, Khu mộ 10 nữ anh hùng Thanh niên Xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, việc thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” luôn là nét đẹp văn hóa truyền thống của TCT VINACONEX.

Một số hình ảnh hoạt động dâng hương của Đoàn tại các địa danh anh hùng

Về nguồn – Hành trình của lòng biết ơn…

Thành kính dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống

vì độc lập – tự do của dân tộc

Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ

“Chảo lửa chiến tranh” Thành cổ Quảng Trị, địa danh anh hùng đã đi vào lịch sử với những thời khắc gian khổ hy sinh và vô cùng oanh liệt

Đài tưởng niệm Nghĩa trang Trường Sơn, nơi an nghỉ của hơn 10,000 liệt sỹ

Mặc niệm trước anh linh hàng vạn anh hùng liệt sỹ từng chiến đấu tại mặt trận đường 9 và nước bạn Lào

Ngã ba Đồng Lộc, nơi chứng kiến mất mát hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong; đồng thời thể hiện tinh thần kiên trung của các chị nói riêng và các anh hùng thanh niên xung phong nói chung

“ Về nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ, hướng về các “địa chỉ đỏ” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên trong suốt hành trình 34 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty

Tin liên quan