• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

Vinaconex tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư nước ngoài tại dự án Khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên

Ngày 25.8.2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Gói thầu Cơ sở Hạ tầng Khu Công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên, thuộc dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên Việt Nam. Liên danh KYERYONG-VINACONEX vinh dự là đơn vị trúng gói thầu này.

Tham dự buổi lễ,

Về phía chủ đầu tư: Ông SUN BYUNG SOO – Tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển khu công nghiệp VTK Hưng Yên

Về phía VINACONEX: Ông Nguyễn Xuân Đông – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Khắc Hải – Phó tổng giám đốc, ông Lại Đức Toàn – Phó Giám đốc Ban Xây dựng, Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VINACONEX CM, ông Hoàng Thiệu Bảo – Phó Giám đốc Ban Xây dựng kiêm Trưởng phòng Tiếp thị – Đấu thầu

Cùng đại diện liên danh KYERYONG và các đơn vị có liên quan.

Liên danh KYERYONG-VINACONEX là đơn vị trúng Gói thầu Cơ sở Hạ tầng KCN Sạch Hưng Yên

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143ha, xây dựng trên địa bàn các huyện Khoái Châu và Ân Thị tỉnh Hưng Yên. Chủ đầu tư của Dự án là Công ty TNHH đầu tư và phát triển khu công nghiệp VTK Hưng Yên.

VINACONEX và Kyeryong sẽ đảm nhiệm thi công ngay sau khi được bàn giao mặt bằng. Gói thầu có giá trị 1 060 tỷ đồng, gồm các hạng mục: San nền, đường giao thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, viễn thông, xử lý nước thải, trạm điện, PCCC,…Dự án được thực hiện trong 24 tháng, dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Các đại biểu ký kết hợp đồng Gói thầu Cơ sở Hạ tầng KCN Sạch tỉnh Hưng Yên

Phát biểu tại Lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư cho biết Kyeryong và Vinaconex đều là các nhà thầu lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam, ông tin tưởng sự kết hợp này sẽ mang lại những thành công trong việc triển khai dự án.

Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Đông cũng đã thay mặt liên danh và Tổng công ty Vinaconex cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Chủ đầu tư đối với Liên danh Kyeryong – Vinaconex. Với vị thế là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, Vinaconex cam kết sẽ cùng Kyeryong triển khai dự án đảm bảo chất lượng, các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật và tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Lễ ký kết gói thầu xây dựng Cơ sở Hạ tầng Khu Công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên

Phối cảnh dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên tổng vốn đầu tư là 1.788,59 tỉ đồng (tương đương 76,912 triệu USD), trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 357,718 tỉ đồng (tương đương 15,381 triệu USD); quy mô sử dụng đất của dự án là 143,08 ha. Dự án được kì vọng góp phần đưa Hưng Yên trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại theo xu hướng sinh thái xanh trong tương lai.

Với chặng đường 34 năm xây dựng và phát triển, TCT VINACONEX đã thực hiện hàng trăm công trình trọng điểm của Quốc gia, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Ngoài vị thế tổng thầu hàng đầu trong nước, VINACONEX còn khẳng định năng lực vượt trội tại nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài như dự án Cheng Loong, Bình Dương; dự án nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2, Hà Tĩnh; dự án lọc hóa dầu Long Sơn, Bà Rịa – Vũng Tàu vv…Đặc biệt, mới đây nhất VINACONEX đã bàn giao công trình Khách sạn Mikazuki – thuộc khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Đà Nẵng – Mikazuki cho chủ đầu tư Nhật Bản, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và giá thành.

Kyeryong được thành lập vào năm 1970, nằm trong top 10 công ty xây dựng lớn nhất Hàn Quốc. Bên cạnh xây dựng, công ty Kyeryong đang triển khai nghiên cứu và phát triển công nghệ, tạo được những thành công nhất định với các bằng sáng chế về công nghệ xây dựng mới.  Đây cũng là công ty nhận được nhiều giải thưởng về kiến ​​trúc tại Hàn Quốc với nhiều công trình độc đáo và nghệ thuật.

Tin liên quan