• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 KHỞI CÔNG HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH ĐẠT GIẢI THƯỞNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Trong bối cảnh thị trường xây dựng những tháng cuối năm còn nhiều khó khăn, tuy nhiên Công ty Cổ phần Vinaconex 25 đã trúng thầu và ký hợp đồng đạt giá trị gần 500 tỷ đồng trong tháng 10-11/2022. Trong đó, Vinaconex 25 vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là Nhà thầu thi công Công trình Toà nhà Alpha – Đại học FPT Đà Nẵng do Công ty Huni Architectes thiết kế và Công trình Khách sạn Casamia được thiết kế bởi KTS Võ Trọng Nghĩa.

 

Phối cảnh Toà nhà Alpha – Đại học FPT Đà Nẵng

Toà nhà Alpha của Đại học FPT Đà Nẵng– công trình mang ý nghĩa là điểm nhấn kiến trúc nổi bật và quan trọng trong khuôn viên của Trường, được World Architecture Award đánh giá cao và giành giải tại hạng mục “Designed Award Winning Architecture Projects” (Thiết kế dự án). Công trình gồm 13 tầng nổi + 01 tum, tổng diện tích sàn xây dựng 17.400 m2 với thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cuốn sách chồng lên nhau tạo thành những hình khối có tính chuyển động đa hướng tạo hiệu ứng đặc – rỗng đã kết nối không gian một cách sinh động.

Lễ Ký kết Hợp đồng Dự án Khách sạn Casamia Hội An

Vinaconex 25 cũng trở thành nhà thầu xây dựng cho Công trình Khách sạn Casamia Hội An với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 20.000 m2 toạ lạc tại Dự án Khu đô thị Casamia tại tại xã Cẩm Thanh, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam do Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An làm Chủ đầu tư. Với thiết kế quy hoạch kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên, cảnh quan chung của khu vực, Dự án đã đạt giải Vàng ở thể loại A cho các Đồ án quy hoạch xây dựng.

Phối cảnh Dự án Khách sạn Casamia Hội An

Ngoài ra, Vinaconex 25 cũng rất vinh dự khi khởi công các công trình mới tại nhiều địa phương như công trình Trạm cứu hoả số 2 thuộc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng; Toà nhà làm việc tại đường Điện Biên Phủ, Tp. Đà Nẵng; Công trình Khu dân cư – Tái định cư đường dẫn vào Cầu Kỳ Phú 1&2 (Giai đoạn 3) tại Tỉnh Quảng Nam; …

 

Tin liên quan