• Tiếng Việt
    • English
    • Chinese (Simplified)
    • Japanese

VINACONEX 25 TĂNG TỐC THI CÔNG HOÀN THÀNH DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE ROYAL PARK THUỘC KHU ĐÔ THỊ TM & DV NAM ĐÔNG HÀ

Tọa lạc trên lô đất có vị trí đắc địa của thành phố Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị, Vincom Shophouse Royal Park có tổng diện tích quy hoạch là 13.2 ha, được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị kết hợp thương mại, dịch vụ. Tổ hợp Dự án Vincom Shophouse Royal Park gồm có: Trung tâm thương mại, khu Villa, khu nhà phố Shophouse thương mại thời thượng. Đặt biệt, lần đầu tiên các dãy nhà ở đây được đa phong cách với thiết kế Hà Lan và Hy Lạp rất độc đáo.

 

Với bề dày kinh nghiệm 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cùng đội ngũ nhân sự có trình độ, tay nghề cao, Vinaconex 25 đã và đang đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư về kỹ thuật, từ đó đảm bảo chất lượng và nỗ lực đưa Công trình về đích đúng tiến độ.

Được sự tin tưởng và lựa chọn của Công ty Cổ phần Vincom Retail (thuộc tập đoàn Vingroup), Vinaconex 25 đã huy động máy móc, nhân công quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, có thời điểm trên 600 công nhân hăng say làm việc ngày đêm để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất. Đến nay, Nhà thầu Vinaconex 25 đã cơ bản hoàn thiện toàn bộ Công trình và dự kiến trong tháng 4 sẽ hoàn thành những phần việc còn lại để tiến hành nghiệm thu bàn giao cho Chủ đầu tư.

 

Đồng thời với Dự án Vincom Shophouse Royal Park, Vinaconex 25 cũng đang tập trung đẩy mạnh công tác sản xuất, thi công hàng loạt công trình khác của các Chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước (Tập đoàn FPT, Tập đoàn Đạt Phương, Tập đoàn Nam Mê Kông,…), phấn đấu hoàn thành và vượt Kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm đã đề ra, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty (13/04/1984 – 13/04/2024).

Tin liên quan